CLOSE

ภาพกิจกรรม ภาพกิจกรรม Cyber Resilience Forum 2023 EP.2 : One Year of PDPA: A Look Back and A Look Forward

บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ทริส) ร่วมกับบริษัท ดิจิทัล บิสิเนส คอนซัลท์ จำกัด (DBC) และสมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ (CIPAT) จัดงาน Cyber Resilience Forum 2023 EP.2 : One Year of PDPA: A Look Back and A Look Forward เหลียวหลัง แลหน้า 1 ปี การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหลังกฎหมายมีผลบังคับใช้ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 ในรูปแบบออนไลน์ (Zoom Webinar) งานสัมมนาครั้งนี้มีผู้ทรงคุณวุฒิและผู้เชี่ยวชาญด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มาร่วมแบ่งปันความรู้ และกรณีตัวอย่างจากประสบการณ์ตรง รวมถึงการเตรียมความพร้อมให้องค์กรปฏิบัติงานได้อย่างสอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดย ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิจิทัล บิสิเนส คอนซัลท์ จำกัดนายกสมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA) ได้กล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าร่วมงานสัมมนา ในช่วงการเสวนาได้รับเกียรติจากผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ประกอบด้วย ดร.ศิวรักษ์ ศิวโมกษธร เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล อาจารย์สันติภพ พรวัฒนะกิจ ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนาและดสอบดิจิทัล (DDTI) อุปนายกสมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA) คุณนนทวัตต์ สาระมาน นายกสมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ (CIPAT) คุณจุฑาวิชญ์ มาลาหอม รองผู้อำนวยการสายงานที่ปรึกษา บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (TRIS) โดยมีอาจารย์สุกฤษ โกยอัครเดช ผู้บริหารงานฝ่ายที่ปรึกษาและตรวจสอบ PDPA บริษัท ดิจิทัล บิสิเนส คอนซัลท์ จำกัด (PDPA Thailand) เลขาธิการสมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA) เป็นผู้ดำเนินรายการ

ท่านสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทั้งทางเว็บไซต์ www.tris.co.th, Facebook Page : TRIS Corporation และ LINE OA: @tris

© 2022 TRIS Corporation Limited
cross