CLOSE

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Personal Data Protection Policy

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 มีสาระสำคัญสอดคล้องกับหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีและการดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณธรรมจริยธรรมที่บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ทริส) ได้ยึดถือเป็นพื้นฐานการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องตลอดมา และด้วยความตระหนักถึงความสำคัญของสิทธิในข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้บริการและการดำเนินการต่างๆ ของทริส จึงได้กำหนดแนวทางการกำกับดูแลด้านการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Management Governance) เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นของทริสในการคุ้มครองสิทธิดังกล่าว

โครงสร้างการกำกับดูแลด้านการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลประกอบด้วย

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer, DPO) รับผิดชอบในการตรวจสอบการดำเนินงานของบริษัท การประสานงานกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการรับเรื่องร้องเรียนหรือประเด็นสอบถามจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทิ่บริษัทเกี่ยวข้อง

คณะกรรมการการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Management Committee, PMC) รับผิดชอบในการกำหนดแนวทางการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล การประสานความร่วมมือและดำเนินการร่วมกับฝ่ายงานต่างๆ และพนักงาน และการสนับสนุนการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เจ้าหน้าที่บริหารเพื่อการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Management Officer, PMO) รับผิดชอบในการวางแผน ดำเนินการ ติดตามประเมินผล และรายงานผลการดำเนินการด้านการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท รวมทั้งการดำเนินการอื่นที่เกี่ยวข้องตามที่คณะกรรมการการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลมอบหมาย

โดยมีประกาศบริษัทเรื่องการกำกับดูแลด้านการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและคำสั่งแต่งตั้งบุคลากรปฏิบัติหน้าที่ในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (อ่านได้ที่นี่)

ช่องทางการติดต่อเพื่อสอบถามหรือใช้สิทธิ ได้แก่

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer, DPO)

บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด อาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 18 ห้อง 1-4, 4A เลขที่ 191 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 อีเมล dpo@tris.co.th

เจ้าหน้าที่บริหารเพื่อการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Management Officer, PMO)

บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด อาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 18 ห้อง 1-4, 4A เลขที่ 191 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์ 0 2032 3000 อีเมล tris@tris.co.th

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Protection Policy) (อ่านได้ที่นี่)

นโยบายการใช้คุกกี้ (Cookies Policy) (อ่านได้ที่นี่)

คำประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) (อ่านได้ที่นี่)

แนวปฏิบัติสำหรับการดำเนินการของผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล (อ่านได้ที่นี่)

แบบคำร้องขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล (Data Subject Rights Request Form) (อ่านได้ที่นี่)

© 2022 TRIS Corporation Limited
cross